Thông báo
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Tin tức - sự kiện
 Bản in     Gởi bài viết  
Thông báo Chương trình Học bổng Endeavour (Australia) niên khóa 2018 Tin có hình

(CTTĐTBP) - Cơ quan Giáo dục quốc tế Australia, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam vừa có thông báo về Chương trình Học bổng Endeavour niên khóa 2018 (nhận hồ sơ từ ngày 19/4 đến hết ngày 30/6/2017).

 
Tham khảo thông tin về chương trình Học bổng Endeavour: tại đây.
 
Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu; xét duyệt dựa trên thành tích học tập, cung cấp các cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia cho công dân các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, trong đó có Việt Nam để có cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Australia. Học bổng Endeavour góp phần xây dựng uy tín của Australia trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ quốc tế hóa giáo dục tại đại học và phục vụ cho nghiên cứu.
 
Học bổng Endeavour bao gồm: Học bổng bậc sau đại học, dành cho đào tạo dạy nghề, nghiên cứu ngắn hạn và dành cho các nhà quản lý. Đặc điểm của Học bổng Endeavour không hạn chế độ tuổi; dành cho các ngành nghề, lĩnh vực; nộp hồ sơ trực tuyến; có cán bộ phụ trách hỗ trợ trong suốt thời gian thực hiện học bổng ở Australia.
 
Trong đó, học bổng Endeavour bậc sau đại học có thời gian học tập/nghiên cứu là 2 năm cho khóa thạc sĩ, 4 năm cho tiến sĩ (thạc sĩ có trị giá học bổng lên tới 140.500 đô la Australia, tiến sĩ có trị giá học bổng lên tới 272.500 đô la Australia); điều kiện IELTS 6.5 hoặc tương đương.
 
Học bổng Endeavour dành cho đào tạo dạy nghề có thời gian học tập 2,5 năm (bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao ở Australia), trị giá học bổng 131.000 đô la Australia, điều kiện IELTS 6.5 hoặc tương đương.
 
Học bổng Endeavour nghiên cứu ngắn hạn: Nghiên cứu phục vụ cho đề tài thạc sĩ, tiến sĩ đang thực hiện tại Việt Nam hoặc nghiên cứu sau tiên sĩ; thời gian 4 - 6 tháng ở Australia; IELTS 6.5 hoặc tương đương (hoặc được xác nhận bởi đơn vị tiếp nhận của Australia); trị giá học bổng 24.500 đô la Australia.
 
Học bổng Endeavour dành cho các nhà quản lý: Chương trình phát triển chuyên môn; thời gian nâng cao chuyên môn từ 1 - 4 tháng ở Australia; IELTS 6.5 hoặc tương đương (hoặc được xác nhận bởi đơn vị tiếp nhận của Australia); trị giá học bổng 18.500 đô la Australia./.
 
Thanh Phương
[Trở về]