Thông báo
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Thông báo
 Bản in     Gởi bài viết  
Kiểm soát xăng dầu lậu và phòng chống cháy nổ trong kinh doanh xăng dầu Tin có hình
(CTTĐTBP) – UBND các huyện, thị xã có trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị chức năng, UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên thực hiện kiểm tra, kiểm soát và kiên quyết xóa bỏ các tụ điểm kinh doanh xăng dầu trái phép hoặc lợi dụng các điểm rửa, sửa chữa ô tô để pha chế, mua bán xăng dầu.
 
Hoạt động kinh doanh xăng dầu lậu còn tái diễn. Ảnh: Internet.
 
Đây là nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh đối với các sở ngành chức năng, địa phương về việc tăng cường kiểm tra, kiểm soát tình hình hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh, nhằm kiểm soát chặt chẽ thị trường này và đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ trong kinh doanh xăng dầu.
 
Bên cạnh đó, các ngành chức năng như Tổ kiểm tra liên ngành, Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Đội chống buôn lậu, Phòng cảnh sát PCCC… tăng cường hoạt động quản lý giá cả, chống đầu cơ găm hàng, sản xuất và kinh doanh xăng dầu giả; chống xuất lậu, buôn lậu xăng dầu khu vực biên giới và kiểm soát cháy nổ trong lĩnh vực này.
 
Đặc biệt, đẩy mạnh tuyên truyền, khuyến cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng để giúp nâng cao nhận thức của người dân không mua xăng dầu tại các điểm kinh doanh trái phép; tuyệt đối không sử dụng hoặc tiếp tay buôn bán, tiêu thụ xăng dầu kém chất lượng, không đảm bảo an toàn./.
TT.TH-CB
[Trở về]
Thăm dò ý kiến