Hoạt động huyện thị
 Bản in     Gởi bài viết  
Cảnh báo mưa dông 

(CTTĐTBP) - Lúc 13 giờ 24 phút, trên số liệu ra đa Nhà Bè xuất hiện một vùng phản hồi vô tuyến có cường độ mạnh (phản hồi vô tuyến cực đại khoảng 41 dBz) trên địa phận các tỉnh Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Phước, Đồng Nai... Vùng phản hồi này di chuyển theo hướng Tây Nam đi Đông Bắc với vận tốc khoảng 35 km/giờ và đang gây ra mưa dông cho khu vực kể trên.

 

* Cảnh báo:

Trong thời gian 1 - 3 giờ tới, các vùng phản hồi này sẽ tiếp tục gây ra mưa dông cho các tỉnh nói trên và có xu hướng lan rộng ra các tỉnh Bình Dương, Trà Vinh... Trong cơn dông cần đề phòng gió giật mạnh.
 

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM NAY VÀ NGÀY MAI 7/9

 

Trong 24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh mưa vài nơi. Lượng mưa cụ thể tại các điểm đo như sau: Lộc Ninh 4.3 mm, Bù Nho 1.7 mm, Đồng Xoài 0.8 mm.

 
Nhiệt độ cao nhất tại khu vực các huyện Chơn Thành, Đồng Phú và thị xã Đồng Xoài từ 32.5 – 34.50C. Các nơi còn lại nhiệt độ phổ biến từ 30.5 – 32.50C.
 
Nhiệt độ thấp nhất tại khu vực các huyện Bù Đốp, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản và thị xã Bình Long, Phước Long từ 23.0 – 25.00C. Các nơi còn lại, nhiệt độ phổ biến từ 25.0 – 27.00C.
 
Nhiệt độ trung bình trong tỉnh phổ biến từ 27.5 – 29.50C.
 
*Xu thế chung trong 24 giờ tới:
 
Hiện nay, rãnh thấp có trục ở vào khoảng 19 - 21 độ vĩ bắc nối với vùng xoáy thấp trên khu vực ven biển Bắc Bộ và Thanh Hóa. Gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình.
 
Trong đêm nay và ngày mai, rãnh thấp có trục ít thay đổi. Khu vực tỉnh ở rìa xa phía Nam rãnh thấp kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động ổn định.
 
*Dự báo cấp huyện 24 giờ tới:
 
Đài KTTV tỉnh
 
[Trở về]